Chào bác sỹ, Dao gần đây ở bên 2 háng của em có suất hiện những vết đỏ dài. Tình trạng này kèo dài gần 1 năm. Nhưng lúc đầu nó không lan rộng như bây giờ. En có tìm hiểu trên mạng nhưng vẫn không rõ lắm. Mong bác sỹ chẩn đoán và chỉ em cách điều trị. Em có đính kèm 2 tấm hình em tự chụp để bác sỹ dễ chẩn đoán. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Hình ảnh bạn đăng tải khả năng là bị viêm da cơ địa có thể do vi khuẩn hoặc do nấm nếu ngứa nhiều ,bạn đã để lâu quá ,nên đi khám ngay tại chuyên khoa Da liễu ở các bệnh viện hoặc viện da liễu trung ương đẻ được khám trực tiếp và điều trị cho dứt điểm nhé Thân mến