Bác sĩ ơi , em năm nay 15 tuổi và em có những vết mụn đỏ như hình , làm thế nào để loại bỏ nó sớm k ạ
Trả lời:
Chào em. Điều trị mụn là điều trị lâu dài, cần kiên nhẫn, em không thể một sớm một chiều mà loại bỏ hết mụn được. Em nên rửa mặt thường xuyên 2 lần/ngày, sau khi rửa xong phải lau khô da mặt, không dùng tay sờ mặt, bóp nặn mụn. Em nên ăn ít tinh bột, nên ăn nhiều rau, quả, trái cây. Nên uống nhiều nước2 lít/ngày, nên tập thể dục mỗi ngày và tắm sau mỗi lần tập.