Em 17 tuổi mặt em có nhiều nhờn và thường đổ nhiều mồ hôi hơn các bạn khác nên bị mụn ở mặt cổ lưng ,bác sĩ có thể cho biết các sản phẩm trị dứt mụn hoặc thuốc ko ạ ,em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn là do bạn thuộc những người mồ hôi dầu , những người này thường ra nhiều nhờn gây viêm lỗ chân lông vùng mặt lưng và ngực , trong sinh hoạt hàng ngày bạn nên dùng hóa mỹ phẩm dành cho da dầu , không nặn các mụn sẽ gây nhiễm trùng , những mụn to bạn có thể chấm bằng hồ nước hoặc dung dịch cortibion , bệnh thường khó dứt điểm , bạn chỉ điều trị khi nào bệnh nặng . Thân mến.