em bị ngứa vùng da đùi thế này cũng khác lâu rồi nhưng nghĩ nhẹ chỉ mua thuốc về bôi. nhưng không thấy bớt ma lại lan ngày càng rộng ra như trong hình. không biết là em bị bệnh gì bác sĩ và nên làm gì. cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh bạn cung cấp bạn đang bị viêm da cơ địa , trước hết bạn không nên dùng hóa mỹ phẩm , nên tắm bằng nước lá khế hoặc nước chanh pha loãng , nên mặc quần rộng và thoáng , tại chỗ bạn có thể bôi fucicort ngày 2-3 lần , bôi liên tục cho đến khi nào khỏi hẳn . Thân mến.