Xin chào bác sĩ, gần đây tự dưng em bị nổi mẩn ngứa khắp người, đặc biệt vùng lưng, tay, chân và có xuất hiện các nốt đỏ như trong hình. Em không biết mình đang bị gì như thật sự rất ngứa và không thể không ngãi thậm chí đến tróc da mới hết ngứa. Xin bác sĩ tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào em. Em cần đi khám để kiểm tra có nhiễm ký sinh trùng hay không và để bác sĩ bổ sung các thuốc giảm ngứa cũng như thuốc xổ giun nếu em có nhiễm giun nhé.