Chào bác sỹ !! Tôi muốn hỏi đây là bệnh lý gì vậy ạ ?? Ngứa và khi gãi nổi cục nhỏ lên và tôi nặn thì bên trong có nước
Trả lời:
Chào bạn! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: Các triệu chứng của bạn có thể chỉ là biểu hiện của dị ứng, hoặc có thể là bệnh lý viêm da khác, có thể là biểu hiện sớm của bệnh lý thủy đậu ( nếu gần đây bạn tiếp xúc với người bị thủy đậu, và các tổn thương da này ở khắp người). Trước tiên bạn có thể theo dõi thêm, vệ sinh vùng da này thật kỹ, tránh nhiễm trùng, trong trường hợp các tổn thương da này nhiều, lan tỏa bạn có thể tới khám các bác sĩ chuyên khoa da liễu để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến, Chúc bạn nhiều sức khỏe.