Bác sĩ cho hỏi em bị viêm da tuyến bã khoảng 8 năm rồi chữa nhiều lần mà không khỏi.mong bác sĩ tư vấn giúp em với
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đã điều trị 8 năm rồi chắc chắn phải có chuẩn đoán của bác sỹ ở bệnh viện và đã từng điều trị nhiều loại thuốc và hiệu quả thấp , bạn nên giữ vệ sinh da tạo độ thông thoáng , bạn thuộc tuyến da gì thì sử dụng hóa mỹ phẩm cho loại da đó + uống các nước mát lợi tiểu như râu ngô mã đề , nước cam, chanh, nha đam để tăng cường quá trình đào thải , nếu là mồ hôi dầu thì hạn chế ăn chất dầu mỡ, nếu là mồ hôi muối thì giảm ăn mặn . Thân mến.