Dạo gần đây em có hiện tượng rụng tóc nhiều,em nghĩ là do di chuyền từ bố vì bố em bị hói đầu khi còn khá trẻ. Cho em hỏi: nếu không muốn bị rụng nhiều thì phải làm thế nào ạ?có cách nào trị rụng tóc được không?
Trả lời:
Chào em. Em nên đến bệnh viện kiểm tra xem có thiếu máu không? Hỏi lại ở độ tuổi như em thì bố đã bị rụng tóc chưa? Em có đang chịu nhiều áp lực và căng thẳng trong cuộc sống không? Em nên bổ sung rau, quả, trái cây, uống thêm sữa. Ngoài ra, em nên tập thể dục đều đặn nữa nhé.