Dạ em chào bác sĩ! cho em hỏi có loại thuốc nào uống vô để hết mụn cám nổi trên mặt không ạ? Em là con trai mong bác sĩ cho em biết!
Trả lời:
Chào bạn. Mụn cám này là do nội tiết ở giai đoạn dậy thì gây nên , với bạn mới ở giai đoạn dậy thì bạn không nên nặn mụn , chế độ ăn uống nhiều nước , tăng cường đào thải các chất , bạn giữ vệ sinh mặt thường xuyên nếu là mồ hôi dầu , bạn nên rửa mặt ngày nhiều lần để da mặt thông thoáng không bít lỗ chân lông và tạo môi trường cho mụn. Thân mến.