Cằm của em nó bị tróc da và có cảm giác rát và nổi đỏ rất thường xuyên bị như thế nàu ạ
Trả lời:
Chào em Ở lứa tuổi đang dậy thì, điều này là đáp ứng sinh lý bình thường. Em tránh để da tiếp xúc với nắng gió, vì sẽ làm khô da hơn. Em nên đeo khẩu trang kín khi ra ngoài. Em cũng nên uống nhiều nước, rửa sạch và giữ sạch da mặt, không dùng tay sờ lên mặt, nên ăn nhiều trái cây, rau, củ, quả, uống sữa để tốt cho da. Ngoài ra, em có thể dùng các loại mặt nạ tự nhiên như mặt nạ dưa leo, sữa chua nhé.