Cháu bị con gì đốt hay sao đó bị nổi mụn nước và bị lan dần trong khoảng 3 ngày thì cháu ra tiệm thuốc tự mua và dc tư vấn mua thuốc Shinphoong gentri sone. Sau khi bôi thì cháu bị dị ứng với thành phần của thuốc nên tối toàn thân ngứa kinh khủng. Cháu ngưng bôi thuốc nhưng tối hôm sau vẫn bị ngứa (ban ngày k sao) và sáng nay bàn tay bị phù nề luôn. Giờ cháu phải làm sao hoặc đi khám ở đâu ạ? Cháu cảm ơn.
Trả lời:
Chào em. Em nên đi khám chuyên khoa da liễu để bác sĩ chỉ định thuốc phù hợp nhé.