Cháu chào bác sĩ, mấy hôm nay cháu thấy trên chỗ cổ cháu và sau vai nổi rất nhiều mụn đỏ ạ, có mấy cái nó thành sẹo r ạ, nhưng mấy cái như mới mới mọc ạ, trước giờ cháu chưa nổi mụn bao giờ ạ. Có cái ngứa khi chạm vào có cái không ạ. Cháu liệu có bị sao không ạ, phần trước chỗ cổ cháu thấy hơn tuần rồi, nhưng phần lưng cháu ms thấy ạ.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và xem hình và những phần nổi mụn đỏ như vậy không đáng ngại, em nên chú ý không ăn thức ăn quá nóng, nhiều dầu mỡ, đồ chiên, và uống nhiều rau mát bổ sung vitamin C, và vệ sinh các vùng đó thật kĩ. Thân mến.