Dạ cháu cảm ơn ạ. Gia đình bạn cháu cũng không ai bị như thế ạ. Bạn cháu vùng da sau lưng bị đen sạm một vùng rất lớn ạ. Tình trạng như thế không di truyền cho con đúng không bs ?
Trả lời:
Chào em. Rối loạn sắc tố da là đột biến, tuy nhiên là đột biến lành tính, thường chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Tính đi truyền thì ít ghi nhận, nhưng đã là đột biến thì có thể truyền lại cho thế hệ sau.