Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi sử dung kem thời điem nào tốt nhat,r làm sao cho da mặt trắng len ,ko bị sỉn màu ,ko bị thô nhám
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên hạn chế để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Đi ngoài thì mặc áo mang khẩu trang, hoặc có kem chống nắng. Rửa mặt 2 lần/ngày với sữa rửa mặt. Các sản phẩm kem dưỡng nên sử dụng vào ban đêm trước khi đi ngủ là tốt nhất nhé! Thân!