Bác sĩ ơi! Hãy giúp em với! Chân em ngày trước bị té trày 1 đường dài do bị va quẹt vào chỗ nhọn làm bằng sắt. Em đã sát trùng và sức thuốc để không để lại sẹo. Sau đó em sức nghệ. Nhưng hình như chân em bị dị ứng ạ. Nó bị nổi mấy chấm màu đỏ như bị dị ứng. Lâu lâu ngứa ạ. Bác sĩ tư vấn cho em nó có phải dị ứng ko ạ? Nếu phải thì nên làm sao? Em năm nay 10 tuổi
Trả lời:
Chào bạn. Chắc chắn bạn bị dị ứng , hiện tại bạn không dùng nghệ nữa và đi khám da liễu để bác sỹ xét nghiệm xác định nguyên nhân gây dị ứng và có hướng điều trị đặc hiệu. thân mến.