Em bị nấm lưỡi đã lâu rồi nhưng không hết vậy sau này có chuyển sang ác tính không ạ? Em lo quá
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp nấm lưỡi nếu bị lâu rồi thì bạn tránh ăn đồ nóng , cay chua , chất kích thích. Nên đi khám và xét nghiệm lại xem bị nấm loại gì để được điều trị cụ thể do khỏi hẳn. Nếu bị lâu dài cũng có thể chuyển sang ác tính nếu không điều trị. Thân mến.