Cách đây vài năm em bị nổi 1 cục mụn, dạng mụn thịt ở mông. Lúc đầu không có hiện tượng gì, 1 năm trở lại đây đôi khi nó lại khá đau khi ngồi xuống vì vị trí của nó thường đúc ví. Bác sĩ vui lòng tư vấn giùm em nên mổ hay làm gì để triệt cục thịt đó được không? Xin cảm ơn rất nhiều!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Bạn nên đi khám bs ngoại tổng quát để bs thăm khám kiểm tra trực tiếp u cục này như thế nào cho bạn rồi sẽ quyết định mổ cho bạn nhé. Thân chào bạn!