Xin chào bác sĩ, Mình muốn hỏi về da. Da mình thuộc da hỗn hợp và da dầu. Mình đang có mụn trứng cá và mụn đầu đen. ( ít) Giờ mình đang muốn sử dụng sữa rửa mặt chuyên mụn. Các dòng mỹ phẩm có mỹ phẩm mụn như: AVENE EUCERIN DERMALOGICA PAULA'S CHOICE Mình muốn hỏi tư vấn về các loại mỹ phẩm này xem nên sử dụng loại nào? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Theo các dòng sản phẩm bạn đưa ra, hiện nay trên thị trường tôi thấy đánh giá Paula Choice’s là nhãn hang được người tiêu dung tin tưởng nhất về vấn đề làm sạch dầu và mụn đầu đen.