Bác sĩ ơi cháu bị bệnh giời leo. Bác sĩ có thể tư vấn cách để điều trị và làm sao để không để lại theo không ạ? Cám ơn
Trả lời:
Chào chau Ko biết cháu có thể chụp lại ảnh tại vùng da tổn thương của cháu được ko? cháu bị vùng da nào? tổn thương có xu hướng lan rộng hay ko? một số tổn thương giời leo (do herpes zoster) bị nhầm với thủy đậu, chốc... Cháu có thể dùng xanh Methylen bôi để hạn chế tổn thương lan rộng và đi khám bác sỹ để được kê đơn chính xác