Xin chào bác sĩ, + Tôi đi đốt nốt ruồi = Laser , bây h vết thương có màu đen to bằng hạt tiêu ! Ko bik bao h mới lành lại ạ ??? + Kem chống nắng có td làm trắng da ko ạ ? + Bs có thể giới thiệu giúp tôi 1 ít hãng , lại kem dưỡng da đêm dành cho nam giới nhằm cải thiện cho làn da trắng hơn ko ạ ?? ( mà thường sử dụng trong bao lâu thì sẽ có KQ ? ) - Cảm ơn Bs -
Trả lời:
Chào em ! - Không biết em đi đốt laser ở đâu và kỹ thuật ra sao, bình thường vết thương sẽ khô và bong vẩy trong vài ngày sau, rồi vết thâm sẽ hết trong 1-2 tuần sau nữa. - Bình thường kem chống nắng không có tác dụng làm trắng da, tuy nhiên có một số loại có tác dụng dưỡng và làm trắng da (em phải xem thêm thông tin của nhà sản xuất sản phẩm). - Một số loại kem trắng da có thương hiệu uy tín như: Nivea men, Serum dưỡng trắng da Nivea men, Laneige Homme... thời gian sử dụng tùy thuộc vào cấu tạo da từng người. Chúc em sống vui khỏe !