bác sĩ cho cháu hỏi khi cháu gội đầu hay bị rụng tóc nhiều có sao không hả bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Để khắc phục tình trạng rụng tóc nhiều khi gội đầu bạn nên chọn các dầu gội đầu phù hợp với các dầu gội đầu của mình , nên 3 ngày gội một lần , không gội bằng nước quá nóng, không chà gãi quá nhiều vào da đầu , không sấy tóc bằng nhiệt độ nóng , nên để tóc khô tự nhiên, bạn có thể gội đầu bằng nước dân gian như bồ kết , lá chanh, mần trầu , vỏ bưởi để tránh rụng tóc nhiều . thân mến.