Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 17 tuổi chả là 2 tuần trước cháu bị mụn rộp( virus herpes) giờ khỏi rồi nhưng lại để lại vết thâm trông rất thiếu thẩm mĩ và cháu mong bác sĩ giúp cháu xem có cách nào đánh bay vết thâm này nhanh k ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Muốn seo thâm nhanh mờ em phải tránh đề vung seo tiếp xúc trưc tiếp với ánh sáng măt trời Uống nhiều nước ăn nhiều trái cây Dùng nước cốt chanh trôn với lòng trắng trứng bôi lên vùng mun ngày 3 lần Có thể kết hơp với bôi nghê tươi lên vùng seo Chúc em vui khỏe