Chào bác si cho em hỏi em bị ngứa o vùng háng mới đầu nó bé như đồng xu giờ Nó lan ra to và càng ngứa đi mua thuốc nguoi ta cho một tip thuốc tên DIPOLAC ve bối nhung ko khỏi no chi bót ngứa viền của No vẫn lan ra to đây la hình em chụp chỗ bi bệnh mong bác si tu van
Trả lời:
Chào em. Em nên đến phòng khám da liễu để được tư vấn và điều trị thích hợp nhé