Xin chào Bác Sĩ, Bác Sĩ cho em hỏi vài điều như sau: thứ 1, dạo gần đây sau lưng của em nổi những hạt rất to giống mụn rất nhiều(em có gởi đính hình ảnh) hạt đó hơi cứng, sờ vào hơi đau không biết có vấn đề gì không ạ. Thứ 2 là công việc của e cũng hay tiếp xúc với bia nhiều, nhưng khi tiếp xúc xong là mai bụng em cứ tức tức khó chịu lắm ạ, hay bị sôi và có cảm giác nóng ở ruột lắm ạ. Ăn uống gì cũng không ngon miệng. Em cảm ơn Bác Sĩ rất nhiều!!!
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. - Lưng của bạn bị các nốt đỏ theo mình quan sát thì khả năng nhiều bạn bị viêm da, bạn nên vệ sinh sạch sẽ da vùng sau lưng và khô thoáng, nếu có điều kiện bạn nên đi khám da liễu tư vấn cho bạn hướng điều trị tốt nhất. - Theo như bạn kể có thể bạn đang bị bệnh dạ dày, bạn cần khám Nội tiêu hóa để điều trị bệnh và kieng rượu bia bệnh mới điều trị bệnh hiệu quả. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.