Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi phẫu thuật cấy tóc thường lấy các nang tóc ở vùng mọc nhiều sang vùng thưa tóc. Vậy các nang tóc ở vùng mọc nhiều này sau khj lấy sẽ bị mất đi hay có thể phục hồi trở lại. Không lẽ sau khi cấy tóc mình lại xuát hiện vùng hói mới ạ ;(
Trả lời:
Chào bạn. Cấy ghép tóc là phân phối lại số tóc vốn có của mỗi người bằng cách cắt một mảng da đầu ở sau gáy thành những mảng ghép chứa một hay hai ba sợi tóc rồi sau đó cấy vào vùng bị hói. Như vậy không phải sẽ lấy cả mảng tóc to để cấy sang vùng cần cấy tóc đâu bạn yên tâm nhé. Thân mến