Xin chào bác sĩ, có cách nào chữa nhiệt miệng tại nhà không ạ
Trả lời:
Chào em ! Chữa nhiệt miệng ở nhà quá đơn giản , trước tiên em cần phải bổ sung 1 số vitamine cho cơ thể trước đã , vì nhiệt miẹng đơn giản nhất là cơ thể bạn bị thiếu nhóm vitamine B , sau là VTM pp hay còn giọ là nicotinamide , loại VTM này có nhiều trong thức ăn như trứng , sữa , thịt bò , các loại gan động vật . Sau đó là em nên ngậm mật ong pha với chanh hay tắc , có người con uóng nước giá đậu xanh sống , có người uống các loại giải khát có tính giải nhiệt như nuóc rau má , bột sắn dây ..chúc em chóng khoẻ . Chào !