Bác sĩ cho cháu hỏi mấy hôm nay cứ vào buổi tối lòng bàn tay với bàn chân cháu cứ bị ngứa là do đâu ạ liệu có phải do cháu rửa xe máy nhiều nên bị dị ứng không ạ còn ban ngày thì cháu lại ko thấy ngứa cứ tối là bị cháu mới bị mấy hôm nay ạ
Trả lời:
Chào bạn Qua miêu tả của bạn, bạn đã dị ứng với hóa chất khi bạn rửa xe, các dị ứng sẽ ngứa vào buổi tối, ban đêm do thần kinh tập trung và kích thích , để tránh bạn tái đi tái lại bạn nên dùng găng tay cao su khi rửa xe và đi khám chuyên khoa da liễu để bác sỹ khám và tìm ra nguyên nhân cho thuốc bôi và vitamin uống. Thân mến