Xin chào bác sĩ, Em bị nấm tai. Đi khám có thuốc uống 1 tuần, có thêm 1 chai cồn boric 3% nhỏ 2 lần 1 ngày. E uống hết thuốc. Nhỏ hết chai đó. Đi khám lại lần 2 vẫn còn. Bsi cho e thuốc như lần đầu. E dùng hết nhưng vẫn k hết. Bác sĩ cho em lời khuyên được không ạ? Em bị nấm nhưng chỉ có cảm giác ngứa. Ngoài ra k có hiên tưởng đau
Trả lời:
Chào em, Em đã đi khám ở đâu? Nếu đã điều trị 2 lần không khỏi, em nên đi khám lại ở chuyên khoa da liễu bệnh viện đa khoa tỉnh hoặc viện da liễu Trung ương để có chỉ định điều trị đặc hiệu cùng với việc giữ vệ sinh tai tuyệt đối, rửa nước muối sinh lý hàng ngày trc khi nhỏ ( bôi) thuốc thì mới khỏi dứt điểm được. Thân mến!