Xin chào bác sĩ, vào mùa hè thì tay của cháu hay bị ngứa ở giữa các kẽ ngón tay và có nổi các mụn nước nhỏ liti rất nhiều mọc thành từng đám đó là bị bệnh gì và có thuốc gì để trị không
Trả lời:
Chào bạn Vùng kẽ tay rất hay bị đọng mồ hôi ( đăc biệt về mùa hè) tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển hoặc dễ bị ghẻ ( có nguồn lây) Bạn nên đi khám BS da liễu để được xác định bênh rõ , và điều trị hiệu quả hơn nhé Chúc bạn mau khỏe