Xin chào bác sĩ, em năm nay 28 tuổi, 1 tháng gần đây đầu ngón tay em e xuất hiện những mụn nước nhỏ roi sau đó khô dần và tróc vẫy da , sau đó nứt nẻ , khô và đau ,rất khó chịu và mất thẩm mĩ, e có bôi vitamin e và vaseline thì da mền và đỡ hẳn nhưng sau 1 thời gian thì trờ lại và nhìu hơn trước. E có tìm hiểu thì thấy giống như dấu hiệu của chứng á sừng, e chưa đi khám da liễu , xin hỏi bác sĩ e da tay e bị sao ạ? Xin bác sĩ cho r lời khuyên. Em cảm ơn ạ
Trả lời:
chào bạn! Theo mình bạn nên đi khám da liễu là tốt nhất vì có nhiều trường hợp bị giống như bạn có thể nguyên nhân do viem da cơ địa không thể chữa lành được. Bạn nen đi khám da liễu để bác sĩ tưu vấn và điều trị bạn tốt nhất. Thân ái