Xin chào bác sĩ, Em bị té xe, trầy mặt và tay chân, E có rửa vêt thương, E ra hiệu thuốc họ kêu e bôi viên Dầu Vitamin E lên vết thương như vây co đúng không ạ, hiên gio vêt thuong của e đã khô nhưng rất đau nhức ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Nếu vết thương đã khô và lên da non thì bạn chỉ nên bôi nghệ hoặc kem trị sẹo nếu sợ mất thẩm mỹ, không cần bôi thêm loại gì khác. Thân mến.