Xin chào bác sĩ, Em bị Giang Mai , hiện đang điều trị nhưng vết săng vẫn xuất hiện ở bộ phận sinh dục.... Em đi điều trị tại BV Da Liệu TP và được tiêm bắp , nhưng e muốn hỏi bác sĩ e có thể dùng thuốc uống hay bôi da nào để giảm tình trạng săng không ? Vì vết săng hay lở và gây khó chịu... Em mong bác sĩ tư vấn cho e để e có được phương hướng điều trị tốt hơn ạh. Em cảm ơn..
Trả lời:
Chào cháu, hiện tại cháu đang được điều trị tại chuyên khoa tốt nhất về bệnh lý của cháu. Cháu hãy yên tâm và kiên trì để tiếp tục điều trị theo liệu trình của bác sĩ đã đưa ra. Không nên tự ý thay đổi liệu trình điều trị nếu cháu muốn có kết quả tốt nhất. Chúc cháu sớm điều trị thành công!