E là nam, năm nay 23 tuổi. Khoảng 2 năm nay tóc e bị rụng 2 bên trán kiểu chữ M. Ba vs anh của e cũg có nên nghĩ là do di truyền. Em nên làm ji để tóc giảm rụng ạ nếu khám thì khám ở đâu, e tính sử dung maxxhair kích thích mọc tóc dc ko ạ? Cam on bs.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : rụng tóc do di truyền thường điều trị không hiệu quả, chủ yếu là điều trị làm giảm rụng tóc. Việc phòng tránh thường gặp nhiều khó khăn do thuốc điều trị tốn kém và mất nhiều thời gian, hơn nữa hiệu quả điều trị lại không như mong muốn. Bạn nên giảm stress, bổ sung các loại vitamin, mat-xa vùng da đầu có thể làm chậm quá trình rụng tóc và kích thích rụng tóc mới. Ngoài ra, bạn có thể dùng các thuốc chống rụng tóc. Để khám và điều trị thì bạn có thể tới khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa da liễu uy tín. Về sản phẩm Maxxhair thì bác sĩ không có kinh nghiệm sản phẩm này. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !