Chào các bác sĩ , cho e hỏi vợ e bị rụng tóc đã hơn 5 năm nay và hiện tại bây h lượng tóc rụng sau khi chải là rất nhiều nhưng có điều tóc cô ấy vẫn rất dày và hầu như ko bị mất hói bất kỳ chỗ nào , các bác sĩ có thể giải thích cho e hiện tượng này được không ạ . ( từ nhỏ đến giờ tóc cô ấy rất dày , nhiều và cứng ) . xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Em có thể cho bác sĩ biết là vợ em rụng 1 ngày bao nhiêu sợi để xem có phải là rụng do bệnh lý chưa em nhé ! Thân ái chào em !