Chào bs cho e hỏi e bị nổi mụn o ben đi khám bv da lieu tphcm kêu bị mụn coc e hỏi giống mong gà không bs kêu giống em hỏi vậy giống mụn coc o tay chân không bs kêu giống kêu kiêng quan hê còn khám bs khác kêu mụn coc hỏi kiêng quan hê không bs khác kêu không hỏi bs đó kêu mụn coc là mong gà là giống nhau kêu nhiễm Hpv nếu o tay kêu mụn coc o co quan sinh duc kêu mong ga bs kêu của e nhỏ xíu k sao đâu e đã được đốt laser mà e k đi bay sao lại bị bệnh do bs. Trường hợp mụn coc e noi cách đây 2 năm e để 1 tháng vẫn như đầu tam e có nan ra thì nó lành 6 tháng sau mọc lại em có nan lần 2 nó cũng lanh và giờ 6 tháng sau mọc lại lần 3. Lần 2 e đó khám bs bs kêu nhu gai bt ko hết cũng k lớn lên bs kêu nan cũng k hết có đốt mới hết như của e bs edoctor thấy của e trường họp nào dung
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :mụn cóc thường rất ít khi nổi ở bẹn, trong trường hợp của bạn có thể là do biểu hiện của nhiễm HPV, để điều trị, có thể phải xem xét đốt laser mới có hiệu quả. Thân mến!