Xin chào bác sĩ, Tôi là nam, 16t Tôi có rất nhiều nốt ruồi trên cơ thể. Bác sĩ cho tôi biêt nguyên nhân hình thành nốt ruồi, cách phòng tránh, có cách nào để xóa thủ công không, ăn gì để mất những nốt ruồi ấy. Cha và mẹ tôi có rất ít và gần như không có xuất hiện nốt ruồi?
Trả lời:
Chào bạn Nhiều nốt ruồi thường xuất hiện không rõ lý do. Không có cách phòng tránh và để xóa nốt ruồi bạn nên xóa bằng phương pháp Lazer nhé. Thân mến