Xin chào bác sĩ,tôi bị ngứa bác sĩ bảo viêm da cơ địa. Bệnh này có thể chũa dứt điểm đựuc không.
Trả lời:
Chào anh. Nếu đúng là anh bị viêm da cơ địa thì bệnh này không chữa khỏi hoàn toàn được. Dùng thuốc chỉ giúp bệnh giảm nhẹ. Nếu anh giữ gìn tốt thì bệnh có thể tự thuyên giảm bằng cách kiêng tiếp xúc với các chất tẩy rửa làm khô da, giữ da luôn ẩm nhất là trong mùa hanh khô. Chúc anh luôn vui vẻ