Xin chào bác sĩ, Em trai tôi bị hắc lào mấy năm rồi nhưng uống thuốc chưa khỏi. Bs có thể cho e tôi bài thuốc để trị dứt điểm hắc lào được không. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bệnh hắc lào là một bệnh ở ngoài da.Vì vậy điều trị phải dùng các thuốc bôi ngoài da.Bạn nên đi khám tại các bệnh viện da liễu để xác định và các bác sỹ sẽ kê đơn thuốc đặc trị . Ngoài ra ,bạn nên vệ sinh sạch sẽ ,quần áo không nên để ẩm và phải điều trị kiên trì thì bệnh mới khỏi được. Chúc bạn mau khỏi. Thân mến!