Cho em hỏi.Tóc của em ngọn tóc nó bị sơ và yếu vô cùng.không được tốt.Vì trước đây.Em hay tự mua thuốc nhuộm màu về nhuộm tóc.Và hay dùng dầu gội dẻ tiền gội.Cho em phương pháp để tóc nó óng đen mượt và độ dày của tóc luôn tốt lên.
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề bây giờ là bạn nên kiên trì dùng 1 loại dầu gội thôi nhé. Không nên đổi tới đổi lui. Nếu bạn thấy hợp với loại dầu gội nào thì hãy dùng loại dầu gội đó nhé. Như vậy sẽ dần hồi phục lại sức khỏe của tóc nhé. Thân chào bạn!