Xin chào bác sĩ, Da của e bị nổi ngứa như vậy thì bôi thuốc gì để hết và lành lại ạ? C.ơn bác sỹ.
Trả lời:
Chào bạn, Như hình ảnh bạn gửi thì có thể bạn bị bệnh viêm da.Bạn cần phải giữ vệ sinh da sạch sẽ tránh để nhiễm trùng nặng hơn.Không được gãi cậy,là các mụn xây xước nhiều .Tại chỗ nên bôi dung dịch Cortebion ngày 3 lần.Ngoài ra ,bạn có thể uống một đợt kháng sinh 3 đến 5 ngày .Uống vitamin .Tránh ăn những loại thức ăn nóng và kích thích .Nên ăn các loại thức ăn mát ,ít đường không tắm xà phòng và các loại sữa tắm nên tắm bằng các loại sữa tắm cây xoài đất hoặc nước chanh pha loãng. Thân mến !