Xin chào bác sĩ, tôi bị mụn trứng cá ở lưng vs cổ thi cack trị như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và cách điều trị tốt nhất là vệ sinh thân thể sau mỗi lần đi ngoài đường, chơi thể thao về. Khi ngủ phải mặc áo, tránh để lưng trần nằm, phải thay ra giường mỗi tuần. Tránh các đồ ăn quá nóng, quá ngọt, nhiều dầu mỡ, đồ chiên. Ăn các loại trái cây có nhiều vitamin C như cam, quýt, thanh long ... Thân chào bạn.