Xin chào bác sĩ,con bị mụn thịt dưới da càng ngày càng nhiều, giờ con pải làm sao?? Xin bác tư vấn giúp con với
Trả lời:
Chào bạn ! năm nay bạn bao nhiêu tuổi? mụn thịt cũng là một biểu hiện của lão hóa da.bạn nên chăm sóc da mặt nhiều hơn. bằn cach sử dụng kem chống nắng hàng ngày, kem dưỡng ẩm da, và nước hoa hồng. nhớ làm sạch da bằng sữa rửa mặt không gây kích ứng da. một số hãng dược mỹ phẩm uy tín bạn có thể tham khảo: Vichy, Bioderma.. Thân ái