Xin chào bác sĩ, Kg bác sĩ Bùi Đăng Khoa Như đã miêu tả về biểu hiện bệnh em gửi lại bác sĩ hình ảnh về mụn nước ở bàn chân trái của em, rất mong bác sĩ cho chuẩn đoán để em có hướng điều trị ( em đã bị khoảng 2 năm, đi khám Bv da liễu TƯ bác sĩ chuẩn đoán viêm da cơ địa và cho thuốc uống + bôi nhưng không có tác dụng)
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : hình của bạn bác sĩ vẫn chưa thấy, tuy nhiên viêm da cơ địa là bệnh lý mạn tính , thường liên quan tới dị ứng, việc điều trị cần phải kiên trì , không phải ngày một ngày 2 là hết bệnh, bạn nên tuân thủ theo điều trị của bác sĩ, nếu vẫn không đáp ứng thì bạn nên tái khám tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương , xem lại chẩn đoán , và thay đổi thuốc nếu cần. Thân mến !