Xin chào bác sĩ, Tôi bị mụn mắt cá (da sừng) mọc ở dưới móng chân út, qua tìm hiểu phải đi đốt laze mà tôi chưa có điều kiện, nay chỗ sừng đấy nó rộng ra và co dấu hiệu ra nước, mọc thêm 1 nốt ở cách đó khoảng 2cm rất đau trong đi lại. vậy mong bác sũ tư vấn cho tôi cách chữa hiệu quả nhất ạ, cảm ơn bác sy
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng của bạn có khả năng bạn bị nấm móng làm cho da dày cứng và viêm nhiễm gây sưng và đau.Bạn nên đi khám và điều trị sớm nếu không về lâu dài sẽ lan rộng gây mất thẩm mỹ . Thân mến!