Xin chào bác sĩ, Da đầu tôi có nhiều gầu và rất ngứa. Có vẩy trên da đầu cạy vẩy gầu nên thì có màu đỏ. Cho hỏi cách dtri như thế nào. Cám ơn bác sĩ nhiều ạ.
Trả lời:
Bạn nên đi khám da liễu để bác sĩ khám lâm sàng và làm xét nghiệm để có hướng điều trị tốt nhất được nhé , nếu chưa kiểm tra mà điều trị có khi làm bệnh nặng thêm nha bạn ! Thân ái chào bạn !