Xin chào bác sĩ , cho em hỏi tự nhien vùng kín của em mọc thịt thừa hình tròn khá to là bị làm sao a ?? Màu thâm, ban đầu k đau gi nhưng gần đây chạm vào hơi đau . Em hoàn toàn k quan hệ tình dục. Vậy em co bị lam sao k a và làm thế nào cho nó biến mất ạ ??Em cảm ơn bác sĩ ;((
Trả lời:
Chào bạn Vì không thể khám cho bạn trực tiếp nên Bs tư vấn bạn nên đến khám phòng khám phụ khoa để đuợc điều trị và chẩn đoán bệnh sớm nhé