Dao truoc bac si cho toi chai Polytar de goi dau nay di mua thi khong co vay xin hoi co chai goi dau nao tuong duong khong
Trả lời:
Chào bác, Polytar được sử dụng để điều trị các bệnh như tăng tiết bã nhờn, chàm, vẩy nến, gàu & ngứa da đầu. Không rõ hiện nay bác đang dùng thuốc này để điều trị bệnh gì ? Và bác đã sử dụng lâu chưa ? Bác sử dụng loại thuốc này theo chỉ định của bác sỹ hay tự mua để điều trị Bác vui lòng cung cấp rõ hơn để bác sỹ tư vấn nhé. Thân mến