Xin chào bác sĩ, Cháu thay đổi môi trường sống từ Việt Nam qua Nauy và từ khi qua đây thì trán thường xuyên nổi mụn đặc biệt mụn ẩn ở trán mãi k hết. Bác sỹ cho cháu lời khuyên cháu nên làm gì ạ Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào em! Đôi khi da từ môi trường từ nóng ẩm chuyển sang môi trường lạnh khô chưa kịp thích ứng sẽ có những phản ứng kích ứng của da, cháu có thể sử dụng một số loại kem như dưỡng ẩm, serum dưỡng da,... bởi bị tùy với cơ địa từng người nó mới thích hợp với từng loại kem hay serum. Chúc em sớm điều trị thành công!