Con em năm nay 2 tuổi , dạo nay cháu hạy bị ngứa ở tay , bụng lưng , nhiều nhất là ở chân . Xung quanh chỗ ngứa nổi nhiều mụn li ti , do gãi nhiều nên chỗ ngữa bị chảy máu và thành thẹo . Cho em hỏi nguyên nhân là gì gây ra tình trạng đó ? Có thuốc gì sứt cho hết ngứa ko ? Và tình trạng đó có biểu hiện của bệnh gì nặng ko ? Xin bác sỹ tư vấn ! Em cảm ơn nhiều!
Trả lời:
Chào bạn . Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin qua hình ảnh để bác sỹ nhìn rõ được tổn thương của bé nhà bạn và có tư vấn chính xác . Thân mến.