E bị nám da đi khám bs bảo e bị rrosi loạn sắc tố da .bs chỉ e mua kem chốg nắg bôi khi ra nắng.Bs tư vấn giúp e thêmcasch trị với ạk.chứ e thấy nám nó đậm hơn ấy ạh
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Trước tiên bạn phải hiểu tại sao mình bị nám mới có thể mong có hiệu quả trị nám tốt nhất? Nám hình thành là do da của bạn đã hình thành các sắc tố mellanin tích tụ tại một điểm. Chúng là các gốc tự do có sẵn trong cơ thể, chỉ cần có một yếu tố tác động là chúng sẽ dễ dàng bị thu hút thành một khối lớn trên da. Cách tẩy nám da mặt dưới đây mặc dù không phải là cách trị nám nhanh nhất nhưng nó có thể là giảm nguy cơ hình thành nám và dưỡng da căng mịn hơn. Trị nám với nguyên liệu từ thiên nhiên Bạn đã biết những thành phần chính và tác dụng của chanh. Nó có chứa hàm lượng vitamin C rất cao, lượng axit tự nhiên tốt nhất giúp đánh tan các sắc tố có hại dưới da, là cách chữa nám da hiệu quả nhất. Đây là đối thủ có tiềm năng nhất nếu muốn bóc tách các tế bào bị nhiếm sắc tố melanin dưới da. Với phương pháp trị nám da tự nhiên mực dù khá được ưa chuộng nhưng kết quả mà chúng đem lại không nhiều và triệt để. Bởi bạn chỉ có thể tác động được một lớp rất yếu ngoài da. Ngoài ra, bạn áp dụng kem trị nám beautyfyl skin rất hiệu quả. Trong trường hợp bạn dùng kem chống nắng chỉ che được da mặt bạn tránh ánh nắng nhưng không thể trị nám tận gốc được. Vì vậy để điều trị hiệu quả bạn cần đến khám tại các thẩm Mỹ Viện lớn để áp dụng các phương pháp mới trong điều trị nám bạn nhé. Thân ái chào bạn.